0918.279.900

              Chuông cửa có màn hình báo khách là thiết bị công nghệ đáp ứng nhiều tiện nghi thiết thực cho đời sống phù hợp với nhu cầu lắp đặt tại gia đình, cửa hàng, văn phòng, biệt thự, khách sạn,… Chuông cửa màn hình giúp người dùng quan sát khách bấm chuông ngoài cửa và đàm thoại 2 chiều.

              Chuông cửa màn hình ứng dụng công nghệ hiện đại có thiết kế đơn giản, đẹp mắt thay thế cho các loại chuông cửa thông thường, vừa mang đến tiện ích cho người dùng, vừa đem đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Thiết bị này cho phép người dùng chủ động hơn trong việc đón tiếp khách và đề phòng hơn với những vị khách lạ không mời mà đến, giúp gia chủ chủ động hơn để xử lý tình huống khi khách đến.

             Chuông cửa báo khách thông minh sử dụng các cảm biến chuyển động, âm thanh, nhận biết sử có mặt của người và thông báo cho gia chủ, ngoài ra nhiều loại chuông có camera để thu hình khách, hoặc kết hợp chức năng với các thiết bị điện thông minh khác trong gia đình.

 

            Hãy gọi ngay đến Hotline: 0918279900 – 02163868869 để được các chuyên gia của HDT hỗ trợ tư vấn – thiết kế và lắp đặt ngay hôm nay nhé!

           CTCP Dịch vụ và Thương mại SDT Việt Nam – nơi phân phối và nhận thi công chuông cửa thông minh chuyên nghiệp, giá thành hợp lý với nhiều giải pháp an ninh lý tưởng nhất!

Địa chỉ: 1006 Đường Điện Biên, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái

Email: hdtyenbai@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now