CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI HDT VIỆT NAM

Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết bị an ninh như Camera quan sát, Thiết Bị Báo Động Chống Trộm, Nhà Thông Minh… Là tập hợp những kỹ thuật viên trẻ, năng động có năng lực chuyên môn cao và tận tâm với công việc. Chúng tôi không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm công nghệ thông tin có chất lượng cao với giá cả hợp lý, mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy nhất.

HDT VIỆT NAM hiện là đối tác chiến lược của nhà phân phối đáng tin cậy với các dòng sản phẩm Camera, đầu ghi hình mang thương hiệu nổi tiếng HDTdigital

– Chuyên cung cấp Camera chính hãng HDT Digital.

– Lắp ráp, sản xuất Camera nhãn hiệu Camera HDT Digital.

Theo thời gian, nhãn hiệu HDT đã dần khẳng định thương hiệu của mình đó là vượt trội về kỹ thuật, chất lượng, mẫu mã và đặc biệt là giá thành. Với phương trâm 3 nhất đó là: “Giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, tối ưu nhất”.

HDT Việt Nam luôn đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công lắp đặt Hệ thống An Ninh – Giám sát, Hệ thống ngôi nhà Thông minh, các giải pháp tự động hoá …phân phối các sản phẩm HDT Digital. Với các đại lý chính ở TP. Thái Bình, TP. Nam Định, TP. Nha Trang .TP. Bắc Ninh, TP. Hải Dương, TP. Hải Phòng

Các sản phẩm chính của Công ty:

-Camera HDT Digital

-Đầu ghi hình HDT Digital

-Báo động chống trộm HDT Digital

-Các phụ kiện Camera

Với mục tiêu mạng lại sự yên tâm cho khách hàng về sản phẩm và chất lượng phục vụ đó là:

  • Cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Khắc phục sự cố nhanh gọn không làm ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đổi hàng lỗi trong thời gian bảo hành. Cung cấp dịch vụ bảo trì khi hết thời gian bảo hành.
  • Khảo sát, tư vấn tận tình, là trợ thủ đắc lực cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm.
  • Đầu tư nghiên cứu và phát triển các công trình có tính khả thi cao, tiện ích hơn, tiết kiệm hơn nhằm đáp ứng lợi ích cốt lõi của khách hàng.
  • Chiến lược mở rộng kinh doanh với các sản phẩm hoàn thiện nhất, phong phú nhất, đưa sản phẩm đến khắp mọi vùng miền của tổ quốc.

 

Liên hệ với chúng tôi:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI HDT VIỆT NAM chi nhánh Yên Bái
  • Địa chỉ: Số 1006 đường Điện Biên, phường Đồng Tâm, Thành phố Yên Bái
  • SĐT: 0918279900 – 02163868869
  • Email: hdtyenbai@gmail.com
  • Website: Congngheso247.vn