0918.279.900

Bình cầu chữa cháy hay còn được gọi là quả cầu chữa cháy có cấu trúc hình cầu, được gắn cảm biến nhiệt và móc treo tường, hoạt động ổn định và ứng dụng thuận tiện, với khả năng dập lửa nhanh, đem lại hiệu quả cao, hoạt động liên tục trong suốt quá trình phun.

Đặc điểm của bình cầu chữa cháy

           Với sự đa dạng về trọng lượng của bình cầu chữa cháy tự động: Có loại 6kg –  8kg – 10kg rất gọn nhẹ, thuận tiện trong việc lắp đặt ở những nơi nhạy cảm về cháy nổ như nhà bếp, kho, xưởng, cầu dao điện, nhà máy, xí nghiệp, trạm xăng dầu, khách sạn, nhà hàng, trường học, trung cư,… Bình cầu chữa cháy hoạt động rất hiệu quả và tuân thủ theo nguyên tắc. Khi ở trạng thái 50-60oC nó sẽ tự động kích hoạt dập tắt đám cháy ngay lập tức. Bình cầu chữa cháy sử dụng rất đơn giản đóng vai trò là một sản phẩm cần thiết.

Bình cầu chữa cháy rất thuận tiện trong việc lắp đặt

Nguyên lý chữa cháy của bình cầu chữa cháy tự động

          Khi tiếp xúc với lửa thì chỉ trong vòng 3s, bình chữa cháy sẽ tự động phân hủy để bắn ra chất dập lửa và báo động bằng âm thanh. Bình cầu chữa cháy này có thể kích hoạt ở những khoảng nhiệt độ nhất định.

          Nguyên lý chữa cháy của bình cầu chữa cháy này là do chưa đến 95% Ammonium photphat – một loại hóa chất do Đức sản xuất có thời hạn sử dụng trong vòng 6 năm. Với thành phần chủ yếu như trên thì bình cầu chữa cháy có thể dập tắt được nhiều loại lửa như: Lửa cháy do hóa chất, lửa cháy do xăng, lửa cháy do điện và các vật liệu thường như củi, giấy, vải.

Tác dụng của bình cầu chữa cháy tự động

  • Bình chữa cháy tự động này sẽ bảo vệ những khu vực có nguy cơ cháy cao mà ít người để ý thường xuyên, nó sẽ phun bột ABC hoặc bột BC và dập tắt tất cả các loại lửa xung quanh.
  • Bình cầu chữa cháy 8kg thường được trang bị trên các vật dụng dễ cháy nổ như cháy khoang tàu, xưởng sản xuất, cây xăng,…
  • Bảo vệ không gian khỏi các loại gây cháy loại A như: Gỗ, giấy, vải,… Loại B là chất lỏng dễ cháy, loại C là khí dễ cháy và an toàn xung quanh cho các thiết bị điện.

Mua bình cầu chữa cháy ở đâu?

         Bạn không cần phải băn khoăn khi cần tìm một địa chỉ uy tín để mua được bình cầu chữa cháy. Hãy đến với chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều bề dày kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, chúng tôi sẽ đảm bảo tư vấn cho khách hàng một cách chân thành, nhiệt tình và hiệu quả nhất. Mọi thông tin bạn vui lòng liên hệ để hiểu rõ hơn về chúng tôi và lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

         Toàn bộ mọi sản phẩm đều được kiểm định và dán tem bởi Cục cảnh sát phòng cháy chữa cháy trước khi giao đến tay khách hàng.

        Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế hệ thống báo cháy và chữa cháy MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng trên toàn quốc, đồng thời hỗ trợ lập hồ sơ đề nghị thẩm duyệt và nghiệm thu PCCC với cơ quan chức năng.

Để được tư vấn về kỹ thuật vui lòng gọi: 0918.27.9900

Công ty Cổ phần dịch vụ và thương mại SDT Việt Nam

Địa chỉ: Số 1006 Đường Điện Biên, Thành phố Yên Bái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now